Khang Điền và kế hoạch phát triển phân khúc căn hộ

Khang Điền và Hòa Bình Corp sẽ cùng nhau hợp tác để phát triển dự án căn hộ tại phường Phú Hữu, quận 9, TP.HCM

Theo đó, Hòa Bình Corp sẽ là tổng thầu trong các hoạt động xây dựng, thiết kế và thi công dự án khu chung cư do Khang Điền phát triển độc lập tại phường Phú Hữu (quận 9, TP.HCM) trong thời gian tới.

Đây là dự án đầu tiên để đánh dấu cho việc Khang Điền trở lại với phân khúc căn hộ sau nhiều năm tập trung phát triển và khẳng định được thương hiệu trên thị trường về dòng sản phẩm nhà phố liên kế – biệt thự cao cấp.
Khang Điền và Hòa Bình Corp sẽ cùng nhau hợp tác để phát triển dự án căn hộ tại phường Phú Hữu, quận 9, TP.HCM

Thông tin từ Khang Điền cho biết, dự án được tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án bao gồm gần 900 căn hộ được thiết kế hiện đại trên 4 block tòa nhà và cụm tiện ích đủ đầy như hồ bơi tràn đẳng cấp, khu café, shophouse, trường học, phòng gym với thiết bị cao cấp, khu vui chơi trẻ em…

Dự án bao gồm 3 loại căn hộ 1PN, 2PN và Duplex với các diện tích linh hoạt để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với khả năng kinh tế và nhu cầu của gia đình mình.

Các căn hộ được thiết kế với cửa sổ lớn và ban công rộng, tất cả các căn hộ đều có tầm nhìn ra bên ngoài, đảm bảo ánh sáng có thể dung hòa vào từng căn nhà.

Với tiềm lực tài chính và uy tín của Khang Điền trong việc phát triển các dự án bất động sản, cùng với sự lựa chọn các đơn vị có thương hiệu như Hòa Bình để phát triển dự án, SCQC là đơn vị tư vấn giám sát độc lập về chất lượng công trình, dự án chung cư này hứa hẹn sẽ tạo nên một khu dân cư mới, phát triển và năng động tại quận 9 trong tương lai.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *